Hộp chà là Mỹ size lớn

Bác sĩ Sarah Brewer MA, MB, Bchir (Anh Quốc) chuyên gia nổi tiếng về liệu pháp chữa trị bổ sung đưa chà là vào danh mục các loại quả để tăng sinh lực. Chà là là một nguồn cung cấp vitamin và.. 

Đặc điểm: Chà Là thuộc họ cây cọ, trái hình thoi giống với trái trám ở Việt Nam. Trái Chà Là có thể ăn tươi hoặc dạng khô. Thông thường chà là ướp dạng khô (giống như trái táo trong thuốc Nam) được ưa chuộng hơn. Đây là loại trái cây rất tốt đối với phụ nữ mang thai.

Giá trị dinh dưỡng: Trái Chà là chứa nhiều Mage, canxi, sắt, selenium, các sinh tố nhóm B và có nhiều chất xơ như các loại quả khô khác. Do chà là khô nghèo sinh tố C gây hạn chế quá trình hấp thu sắt. Vậy khi cần cung cấp sắt ta nên phối hợp chà là với những thực phẩm có chứa nhiều sinh tố C như cam, chanh. Chất đường có trong chà là từ 50 – 70% nên ăn rất ngọt, làm một số người không ưa. Với người có đường huyết cao phải kỵ. Nhưng cũng vì thế nó lại nhanh chóng làm hết mỏi mệt (cho người không phải kiêng ngọt) người lao động trí óc và chân tay căng thẳng, mệt mỏi mạn tính (vận động viên, giáo viên, học sinh và mùa thi). Bác sĩ Sarah Brewer MA, MB, Bchir (Anh Quốc) chuyên gia nổi tiếng về liệu pháp chữa trị bổ sung đưa chà là vào danh mục các loại quả để tăng sinh lực. Chà là là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất, đường và chất xơ. Các khoáng chất cần thiết như canxi, sắt, phốt pho, natri, kali, magiê và kẽm; các vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, folate, vitamin A và vitamin K được tìm thấy trong chà là.

Cách bảo quản Chà Là: Tươi lâu khi bảo quản ở nhiệt độ mát khoảng 4 – 10 độ C