Gỏi hải sản măng cụt

Đĩa gỏi măng cụt ngon là phải hội tủ đủ màu sắc của các nguyên liệu, khi thưởng thức có vị chua ngọt của măng cụt, dai dai, sần sật của mực, béo của dừa tươi, thơm nồng của vừng, lại có chút.. 

Được biết đến với danh hiệu vua của các loại trái cây với vị ngon đặc biệt, loại quả này không chỉ làm say lòng thực khách mà còn hòa quyện với vị chua, cay, mặn, hương thơm của các loại rau, thơm thơm của vừng (mè), giòn béo của phồng tôm tạo nên món gỏi ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu để làm được đĩa gỏi ngon cần có thịt lợn ba chỉ, tôm sú, mực khô xé, dừa tươi nạo, vừng rang chín, ớt và không thể thiếu măng cụt. Cách trộn gỏi măng cụt khác với các món khác, thay vì trộn chung tất cả làm một hỗn hợp thì gỏi măng cụt làm theo tầng lớp, cứ một lớp nhân thì một lớp nước gỏi pha chế rưới lên. Đĩa gỏi măng cụt ngon là phải hội tủ đủ màu sắc của các nguyên liệu, khi thưởng thức có vị chua ngọt của măng cụt, dai dai, sần sật của mực, béo của dừa tươi, thơm nồng của vừng, lại có chút cay, chút mặn, lạ miệng.