Cà chua cherry giá rẻ

Chất chống oxy hóa có trong cà chua là thành phần chủ yếu có trong các sản phẩm sữa rửa mặt. Các chất oxy hóa này giúp tẩy tế bào chết và phục hồi các tế bào bề mặt, từ đó chúng làm sáng da.. 

Cà chua cherry do chúng tôi cung cấp được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín, có phẩm chất tốt. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất kích thích tăng trưởng độc hại, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Cà chua là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Cà chua đỏ chứa nhiều vitamin A, C và beta-carotene, các chất này hoạt động như các chất chống oxy hóa trong máu làm sạch các gốc tự do gây tổn hại đến máu. Bên cạnh đó, cà chua còn chứa nhiều vitamin K, loại vitamin cần thiết giúp ngăn ngừa xuất huyết.

Chất chống oxy hóa có trong cà chua là thành phần chủ yếu có trong các sản phẩm sữa rửa mặt. Các chất oxy hóa này giúp tẩy tế bào chết và phục hồi các tế bào bề mặt, từ đó chúng làm sáng da và mang lại cho bạn khuôn mặt rạng rỡ. Đắp vài lát cà chua lên da trong vòng 10 phút là bạn sẽ thấy ngay tác dụng của nó đối với làn da.

Bên cạnh đó, nước ép cà chua là phương thuốc tự nhiên giúp trị mụn trứng cá và làm se khít lỗ chân lông. Lượng canxi và vitamin K dồi dào trong cà chua giúp hình thành và giúp xương chắc khỏe. Lợi ích này thấy rất rõ khi bổ sung cà chua vào chế độ ăn của trẻ.